Các dịch vụ:
* Cáp mạng SINO: 0974.002.002

Cáp đồng trục 5C-FB

Cáp đồng trục Sino 5C-FB lõi BC 96 sợi là loại cáp được ưa chuộng và tin dùng rộng rãi trên thị trường. Dây cáp đồng trục 5C FB có lõi bằng đồng, có dầu chống ẩm đảm bảo cho việc truyền tín hiệu tốt, dùng cho hệ thống truyền hình CATV, MATV, Video, Camera giám sát và các thiết bị điều khiển, truyền dẫn…

Thông tin sản phẩm cáp đồng trục Sino

Cáp đồng trục chính hãng SINO 5C-FB

– Vỏ bảo vệ bằng PVC

– Ruột dẫn bằng đồng trần hoặc đồng tráng thiếc, sợi đơn hoặc nhiều sợi xoắn

– Cách điện LDPE, băng nhôm chống nhiễu

– Lưới đan bảo vệ bằng đồng trần hoặc đồng tráng thiếc

Ứng dụng

– Cáp đồng trục SINO 5C-FB/VL truyền tín hiệu chuẩn cao dùng cho TV, CATV,MATV, Video, Camera và các thiết bị điều khiển, truyền dẫn…

Cáp đồng trục CADIVI 5C-FB-JF

-       Cuộn cáp dài 305 mét.

-      Cáp đồng trục CADIVI 5C-FB-JF có trở kháng đặc tính là 75 Ω được sử dụng để kết nối giữa bộ phận thu tín hiệu của máy truyền hình bao gồm cả dịch vụ truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp và thiết bị liên quan. Cáp đồng trục CADIVI 5C-FB-JF thích hợp sử dụng cho hệ thống camera quan sát, các hệ thống
 

Cáp đồng trục 5C-FB

 

Cáp đạt tiêu chuẩn: TCCS 50-2014/CADIVI, JIS C 3502 và các tiêu chuẩn tương đương khác.

-       Ruột dẫn bằng đồng nguyên chất.

-       Điện môi: Polyethylen xốp.

-       Lớp chống nhiễu trong: Băng nhôm laminated.

-       Lớp chống nhiễu ngoài: Đan lưới sợi nhôm, có chất chống ẩm.

-       Vỏ bọc ngoài PVC (Polyvinyl Chloride).

-       Chiều dày vỏ bọc ngoài: 0.75mm.

-       Đường kính danh định sợi cáp: 6.7-7.0mm

-       Đường kính ruột dẫn: 0.8mm

-       Đường kính ngoài gần đúng của cáp: 6.7-7.0mm

-       Trở kháng: 75 Ω

-       Suy hao truyền dẫn tại 743,25kHz, 20°C: ≤ 22 dB/km

-       Điện dung công tác tại 1kHz: ≤ 56 nF/km.

Cáp đồng trục SP RG6 có tính ứng dụng rộng rãi và khá phổ biến trong đời sống. Được Học bằng chất liệu cao cấp và 4 lớp bảo vệ, sản phẩm cáp đồng trục đồng hành cùng gia đình bạn trong chặng đường lâu dài.
 

áp đồng trục RG6

Cáp đồng trục dùng để làm dây truyền dẫn tín hiệu cho truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp, dây cáp camera, kết nối mạng máy tính.

 Sử dụng chất liệu nhựa và vỏ bện kim loại cao cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỏ với thời gian của sản phẩm này trong bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt này.
 
Cấu tạo cáp đồng trục SP RG6 (5C-FB) – 15m

áp đồng trục được cấu tạo gồm 4 lớp:

- Vỏ nhựa bọc bên ngoài
- Lớp vỏ bện kim loại
- Chất cách điện
- Lõi đồng

Ứng dụng của cáp đồng trục trong đời sống

Cáp đồng trục được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, làm dây camera, dây truyền dẫn tín hiệu cho truyền hình cáp, truyền hình số mặt đất, kết nối camera đến đầu ghi và màn hình tivi, kết nối anten tivi DVB T2 và đầu thu…

Cáp  đồng trục 5C-FB cho Camera màu đen, dây lõi đồng chuẩn ngâm dầu Coaxial cable SUWON  phù hợp cho đi dây trong tường, chôn dưới đất hay ngoài trời có khả năng đi xa 300 -500m  ( Chưa bao gồm VAT 10%, ),cuộn 200m.

Cáp đồng trục là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Ổ cắm mạng SINO


Bộ ổ cắm mạng + thoại âm sàn thích hợp lắp cho phòng làm việc, Phòng khách sạn, sàn phòng họp,hoặc trường học … với thiết kế tinh tế mẫu mã đẹp, mầu đồng sang trọng giúp tăng thẫm mỹ cho công trình, có thể chống nước, chống va đập mạnh cơ động trong việc lắp các modul không như các Ổ cắm âm sàn trên thị trường chỉ lắp được duy nhất 1 modules. Ổ cắm hạt mạng SINO cung cấp chính hãng tại Staphone với chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và mức giá rẻ hấp dẫn.

 Lõi cáp được Học bằng vật liệu đồng trần hoặc đồng tráng thiếc có khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng, thông suốt, không ngắt quãng trong khoảng cách xa.

Các sợi quang đơn được bện xoắn chặt chẽ làm giảm thiểu độ suy hao năng lượng thấp và đảm bảo độ bền bỉ cho cáp đồng trục Sino 5C-FB/VL.

Vỏ dây cáp truyền hình Sino cách điện LDPE, đồng thời trang bị băng nhôm chống nhiễu có tác dụng chống nhiễu, chống chập cháy. Lưới đan bảo vệ bằng đồng trần hoặc đồng tráng thiếc.

 Hơn nữa, vỏ cáp Học bằng nhựa PVC chính hãng, chất lượng có thể bảo vệ sợi quang trước những tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường sống và ngăn ngừa nước thấm vào trong sợi cáp làm hỏng, nhiễu mạng.

Ứng dụng: Cáp truyền tín hiệu chính xác cao dùng cho TV, CATV,MATV, Video, Radio, Camera và các thiết bị truyền dẫn, điều khiển…


Ổ cắm mạng SINO- Phone: +84-908-744-256