Các dịch vụ:
* Xử lý nước nhiễm mặn: 0933242115

Xử lý nước nhiễm mặn

Hệ thống nước nóng trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp cấp nước nóng tập trung được sử dụng rộng rãi cho các công trình bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà cao tầng....với ưu điểm quản lý dễ dàng, chủ động lượng nước cung cấp và có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng phụ trợ để gia nhiệt  (Năng lượng mặt trời, nước hồi chiller), giảm thiểu nguồn năng lượng tiêu thụ, và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Hệ thống nước nóng trung tâm thường bao gồm:

    Module gia nhiệt cưỡng bức: Đây là module chính của hệ thống nước nóng trung tâm, module gia nhiệt cưỡng bức thường sử dụng là bơm nhiệt, boiler, thanh gia nhiệt điện trở hoặc kết hợp các module gia nhiệt trên để cung cấp phần lớn nhiệt lượng cho các đối tượng sử dụng.

    Khi không tận dụng được các nguồn năng lượng phụ trợ, module này phải đảm bảo việc cung cấp đủ năng lượng cho các đối tượng sử dụng.
    
    Module trao đổi nhiệt gián tiếp: Việc trao đổi nhiệt gián tiếp không những không làm giảm hiệu suất trao đổi mà còn đảm bảo nguồn nước được gia nhiệt không sinh cáu cặn, không bám cáu cặn vào các thiết bị gia nhiệt, đảm bảo vệ sinh nước cấp, tránh được tắc nghẽn các module gia nhiệt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong hệ thống nước nóng trung tâm. Module gia nhiệt thường là các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt,...
    

Xử lý nước nhiễm mặn


    Module chứa nước nóng: Bao gồm các bồn chứa nước nóng sau khi gia nhiệt, bồn chứa nước nóng này dùng để cung cấp/ dự trữ một lượng nước nóng nhất định cho các đối tượng sử dụng. Các bồn chứa nước nóng có thể tích hợp với các thiết bị gia nhiệt gián tiếp (ống đồng - coils)
    
    Nguồn năng lượng phụ trợ: Việc sử dụng các nguồn nhiệt phụ trợ như hệ thống thu năng lượng mặt trời, tận dụng nguồn nhiệt dư thừa từ nước hồi chiller trước tháp giải nhiệt  trong hệ thống nước nóng trung tâm sẽ làm giảm tối đa năng lượng cần cung cấp cho hệ thống, làm giảm chi phí vận hành cho hệ thống.
    
    Vòng tuần hoàn nước nóng tự động: Việc thiết kế vòng tuần hoàn nước nóng tự động - bơm hồi nước nóng về thiết bị gia nhiệt thường dễ gặp phải các sai sót, đặc biệt trong các tòa nhà cao tầng, dẫn đến tình trạng nước nóng không thể tuần hoàn, mất cân bằng nóng và lạnh, quá nóng cho các đối tượng sử dụng đầu nguồn nước, quá lạnh cho các đối tượng cuối nguồn nước.

    Combitek sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này bằng các phần mềm tính toán thiết kế thủy lực chuyên dụng, hỗ trợ trong việc thiết kế hoàn thiện hệ thống.

 MODULE TẬN DỤNG NƯỚC HỒI CHILLER

Việc tận dụng năng lượng nước hồi chiller (nước trước khi vào tháp giải nhiệt) để sử dụng cho hệ thống nước nóng trung tâm không những tận dụng được nguồn nhiệt dư thừa (nguồn nhiệt bỏ đi trước tháp giải nhiệt), mà còn làm giảm áp lực làm mát cho tháp giải nhiệt, tiết kiệm năng lượng tối đa, tiết kiệm chi phí cho đầu tư, đặc biệt là chi phí vận hành hệ thống cung cấp nước nóng, chi phí cho việc giải nhiệt chiller.

Sử dụng rộng rãi cho các công trình bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà cao tầng…Hệ thống máy nước nóng trung tâm là giải pháp cấp nước nóng tập trung với ưu điểm dễ dàng quản lý, chủ động lượng nước cung cấp, có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng phụ trợ để gia nhiệt, giảm nguồn năng lượng tiêu thụ và giảm khí thải môi trường.

Xử lý nước nhiễm mặn


Là nhà cung cấp lớn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn được thiết kế sẵn và tùy chỉnh để sử dụng cho mục đích thương mại, công suất dao động từ 150 đến 100.000 LPH. Các máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn tạo ra nước chất lượng cao với chi phí thấp, tất cả đều được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến cho các giải pháp chính xác và tùy chỉnh. Khi dùng nguồn nước nhiễm mặn chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nước nhiễm mặn sẽ đi vào cơ thể hút nước từ các tế bào, gây nên hiện tượng mất nước khiến cho tế bào ngày càng bị teo nhỏ. Trên đây là 3 cách lọc nước biển thành nước ngọt hay lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp thêm các kiến thức cho bạn.

 Hệ thống máy nước nóng trung tâm

1 hệ thống hoạt động tuần hoàn khép kín với các thiết bị:

    Máy bơm nhiệt
    Bình chứa
    Máy bơm tuần hoàn
    Máy tăng áp
    Tủ, điều khiển trung tâm
    Ống dẫn nước nóng
    Bộ điều khiển nước nóng cho từng phòng
    Cảm biến nhiệt

    Trong đó máy bơm nhiệt là thiết bị quan trọng nhất, hiện nay có rất nhiều hãng máy để bạn lựa chọn như: Rheem, Suntech...với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau phù hợp với từng không gian, nhu càu sử dụng.
    
    Ứng dụng của hệ thống máy nước nóng trung tâm

Bạn sẽ nhận được gì khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm?

    Đun nước nóng
    Làm mát
    Hút ẩm
    Thanh lọc không khí
    Sưởi sàn nhà

    Với nhiều ứng dụng trong 1 sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng. Còn chần chừ gì mà khống lựa chọn nó cho công trình của mình.

    Là địa chỉ uy tín với gần 10 năm hoạt động và phát triển SOHO sẽ mang tới bạn “Giá trị đích thực – Giải pháp hoàn hảo” hãy nâng tâm giá trị cuộc sống của bạn bằng những thiết bị hiện đại, hiệu quả.

Chắc chắn với những gì chúng tôi có sẽ làm bạn hài lòng.

Nước nóng cho công nghiệp là giải pháp hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Sản xuất nước nóng không tốn nhiều nhiên liệu, miễn phí từ thiên nhiên ban tặng, tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ bơm nhiệt dùng cho công nghiệp phải được cung cấp & lắp đặt bởi công ty chuyên nghiệp để bảo đảm đáp ứng tốt ít nhất 3 tiêu chí: Hiệu quả kinh tế - Chủ động nhiệt độ & công suất theo yêu cầu - Ít bảo trì, khi cần phải được đáp ứng nhanh.

Lựa chọn hệ thống đun nước nóng bơm kích nhiệt Heat Pump dạng gió ( Air source Heat Pump) . Heat pump là thiết bị công nghệ dụng định lý Carnot có công nghệ tiên tiến Thế Hệ Mới - Gia nhiệt bằng máy nén đồng thời cùng lúc hấp thu & trao đổi thêm năng lượng nhiệt có trong không khí để làm nền gia tăng nhiệt lên cao nhất.

Xử lý nước nhiễm mặn

Máy nước nóng bơm nhiệt ( SEILAR Heatpump ) - Sản phẩm có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao nhất trong các mặt hàng có cùng tính năng , đạt từ 400% đến 635% - COP trung bình từ 4.0 cao nhất 6.35 vì thế khi máy vận hành chỉ tiêu tốn 25% so với tất cả các thiết bị làm nóng bằng điện khác đang có trên thị trường , giúp chúng ta tiết kiệm được tiền từ 75% đến 150%. Heatpump có chi phí vận hành thấp = Thu hồi vốn nhanh sau 12 đến 24 tháng

Các thiết bị nước nóng thông thường dùng : Điện ,Gas, Dầu thường rẻ khi đầu tư nhưng đắt vì tiền chi phí nhiên liệu & công tác vận hành. Thời gian kéo dài nhiều năm thì số tiền này vô cùng lớn.

Những ưu điểm nổi bật của Heatpump có thể kể đến như : Khối lượng lớn nước nóng : Máy nước nóng bơm nhiệt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu. Hiệu quả : Bơm nhiệt máy nước nóng có được năng lượng nhiệt từ không khí xung quanh. Hiệu suất đạt 450%. Thời gian hoạt động có thể được thiết lập bởingười dùng để kiểm soát chi phí.Không bị ảnh hưởng


Sửa máy lọc nước tại TPHCM Phân phối các dòng máy giặt công nghiệp, Bản chất dòng máy giặt công nghiệp có mức giá khá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình thông thường , chính vì thế chúng ta cần phải lựa
© 2007 - 2021 https://dieuhoafuniki.mayquetmavach.info
- Phone: +84-908-744-256