Các dịch vụ:
*

giá máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MegaSun
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun – Giá bán nhiều ưu đãi

Megasun là công ty đã tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất công nghệ mặt trời với những chuyên gia hàng đầu việt nam. Các sản phẩm năng lượng mặt trời của Megasun được ứng dụng rộng dãi trọng gia đình và công nghiệp.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được thiết kế và sản xuất với dây chuyền và công nghệ hàng đầu của Châu Âu và Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho mọi khách hàng.

Ưu điểm của Megasun so với thương hiệu khách đó là máy năng lượng mặt trời được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và đã nhận được rất nhiều các danh hiệu cao quý như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu uy tín chất lượng , Cúp vàng ngàng xây dựng . .vv

Máy nước nóng megasun được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực, như hộ gia đình, dịch vụ kinh doanh : nhà nghỉ, khách sạn, nhà máy.. đem lại hiệu quả kinh tế cao và khả năng thu hồi vốn chỉ với 2 năm.
Các Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun tốt nhất

Hiện nay megasun có rất nhiều dòng máy năng lượng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau.


    Máy nước nóng năng lượng megasun ống chân không thu nhiệt.
    Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng thu nhiệt

Ưu điểm của ống chân không thu nhiệt.

Nguyên lý hoạt động : Khi có ánh nắng chiếu vào thì năng lượng sẽ được ống thủy tinh chân không hấp thụ sao đó chuyển hóa thành năng lượng chuyển hóa nguồn nước lạnh thành nước nóng và được vận chuyển vào bình bảo ôn. Nhiệt độ nước nóng trong bình bảo ôn luôn được dữ ở nhiệt độ 50- 60 độ C.

Các loại máy nước nóng megasun ống chân không :

Máy nước nóng năng lượng mặt trời KAE : Dung tích của máy từ 120 lít – 200 lít, giá bán từ 5.9 tr – 13 tr. Thông số chi tiết của máy.

Lõi : Lõi là inox 304 cao cấp chống chịu mọi ăn mòn

Giữa : Sử dụng bảo ôn Polyurethane của Nhật Bản, giữ nhiệt cao lên tới 72 giờ.

Vỏ : Thép mạ kẽm phủ lớp hợp kim nhôm bền và đẹp

Chân : Thép mạ kẽm phủ thêm lớp sơn tĩnh điện vững chắc bền đẹp.

Máy nước nóng ống dầu Megasun KAE

Dòng Kae có máy lõi dầu công nghệ mới cho khả năng hấp thụ nhiệt cực nhanh, độ bền tốt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời KAN – N : Dung tích máy tư 150 lít – 300 lít và giá bán 7.9tr  – 16.2 tr . Thông số chi tiết máy như sau :

Lõi : Sử dụng inox 304 công nghệ cao của Châu Âu

Giữa : Sử dụng bảo ôn Polyurethane của Nhật Bản, giữ nhiệt cao lên tới 72 giờ.

Vỏ : Thép mạ kém bền và đẹp

Chân : Chân máy là hộp kim nhôm cao cấp của nhật bản, vững chắc – bền đẹp – Sáng bóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp Megasun – KAS – Super

Đây là dòng máy hoàn hảo của megasun – đẳng cấp đến từng chi tiết. Thông số máy :

Lõi : Học bằng inox 316 với khả năng chịu ăn mòn siêu việt.

Vỏ : Vỏ Học bằng inox 304 sáng bóng, chống rỉ sét, ăn mòn

Ống : Ống chân không công nghệ đức , hấp thụ nhiệt cực mạnh , siêu cứng

Chân : Chân đế Học bằng inox 304 , sáng bóng chống rỉ.

Bảo ôn : Sử dụng bảo ôn Polyurethane của Nhật giữ nhiệt cao lên tới 72 giờ.Dòng máy cao cấp megasun super có dung tích từ 150 – 300 lít. Giá bán từ 10.5 – 18 triệu.

Khuyên dùng : Để nâng cao tuổi thọ của dàn nước nóng năng lượng mặt trời megasun , chúng tôi khuyến cao lên sử dụng bình phụ để giảm áp gắn trên đầu bình năng lượng mặt trời. Khi gắn thêm bình phụ chúng ta chỉ để cao hơn khoảng 30 cm.

Bình nước nóng là sản phẩm quen thuộc, cần thiết cho mọi gia đình. Đặc biệt là những sản phẩm thân thiện với môi trường. Hiện tại, rất nhiều người thắc mắc máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt.

Sản phẩm này cũng được nhiều khách hàng chọn lựa, tin dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt cần thiết cho cuộc sống này.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Bình nóng lạnh – Sản phẩm cần thiết cho người Việt Nam

Việt Nam là một đất nước có khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Sự cách biệt lớn giữa thời tiết các mùa khiến nhiều người khó chịu. Đặc biệt, tiết trời mùa đông lạnh giá gây nên rất nhiểu điều bất tiện.

Bình nóng lạnh ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Nó khiến người dân có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống thường ngày. Nhiệt độ thấp, tiết trời lạnh giá không còn là vấn đề cần lo ngại nữa.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời là gì?

Những năm gần đây, vấn đề năng lượng được xã hội quan tâm nhiều hơn. Mọi người bắt đầu hướng đến những sản phẩm tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường… Bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời là một bước đi đột phá trong số đó.

Cùng với mục đích cung cấp nước nóng cho sinh hoạt, nhưng bình sử dụng năng lượng mặt trời thay vì điện năng như những mặt hàng khác. Chỉ cần có ánh sáng, sản phẩm sẽ cung cấp nước nóng đủ dùng cho cả gia đình.

II. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để biết máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt, khách hàng cần chú trọng nhiều vấn đề khác nhau. Việc biết cách chọn lựa, chúng ta phải biết sản phẩm có cấu tạo như thế nào, và nó hoạt động nhờ gì.
1. Cấu tạo

giá máy nước nóng năng lượng mặt trời megasunMỗi thương hiệu thiết kế sản phẩm của mình theo cách khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều làm nên từ những bộ phận sau:
a. Bình bảo ôn 3 lớp

    Inox SUS 304 có độ bền cao, an toàn với sức khỏe.
    Lớp cách nhiệt Học bằng hợp chất bảo ôn vô cùng hiện đại.

b. Ống hấp thụ nhiệt chân không có cấu tạo từ 3 lớp với khả năng chịu nhiệt cao

    Lớp ống có khả năng chống tản nhiệt tốt.
    Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số lớn.
    Lớp truyền dẫn nhiệt với khả năng hấp thụ tốt. Nhờ đó nhanh chóng làm nóng nước chứa bên trong bình.


báo giá hệ thống nước nóng trung tâm Tháp giải nhiệt trong hệ thống nước nóng trung tâm, Module gia nhiệt cưỡng bức: Đây là module chính của hệ thống nước nóng trung tâm, module gia nhiệt cưỡng bức thường sử dụng là bơm nhiệt, boiler, thanh gia
Máy giặt công nghiệp Phân phối các dòng máy giặt công nghiệp, Bản chất dòng máy giặt công nghiệp có mức giá khá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình thông thường , chính vì thế chúng ta cần phải lựa
Cáp đồng trục 5C-FB Cáp đồng trục 5C-FB cho Camera màu đen, dây lõi, Cáp đồng trục được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, làm dây camera, dây truyền dẫn tín hiệu cho truyền hình cáp, truyền hình số mặt đất, kết nối

- Phone: +84-908-744-256